Cách Active Windows 10 Hiệu Quả

Active Windows là việc kích hoạt bản quyền Windows sau khi bạn cài đặt một hệ điều hành mới lên máy tính. Nếu bạn không Active, Microsoft sẽ cho bạn dùng thử 30 ngày. Vì vậy Active Windows là một việc bạn cần phải làm sau mỗi lần cài lại Win, giúp bạn có thể sử dụng lâu dài mà không bị các thông báo gây khó chịu. Hầu hết các máy đời mới ngày nay đều chạy Windows 10 bới giao diện đẹp cùng nhiều tiện nghi hơn các Win 7, 8. Vậy làm cách nào để có thể Active được Windows 10 trên máy của bạn? Hãy cùng Laptop uy tín làm rõ vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay nhé. Cách Active Windows 10 hiệu quả.

Cách Active Windows 10 hiệu quả

Có 2 cách để Active Windows 10: dùng key bản quyền hoặc dùng phần mềm crack.

1. Dùng Key bản quyền

Đây là cách Active chính thống và là cách mà các nhà sản xuất hướng đến người dùng để có thể thu phí. Để có được Key bản quyền thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là bạn phải bỏ tiền ra để mua. Bạn hãy liên hệ với các trung tâm bán key bản quyền Windows để được tư vấn. Giá key bản quyền Windows 10 dao động từ khoảng 250.000 – 300.000 đồng.

2. Dùng phần mềm Crack

Người Việt Nam mình thì chỉ thích dùng hàng miễn phí, bởi vậy cách này được phổ biến rộng rãi được nhiều người sử dụng. Có rất nhiều cách để Active Windows bằng phần mềm, hôm nay sửa chữa laptop uy tín xin gửi đến các bạn 3 cách đơn giản và được dùng nhiều nhất.

1. Active bằng phần mềm Kmspico

Kmspico là một phần mềm chuyên Crack Windows, Office được rất nhiều người sử dụng bởi giao diện đơn giản, dễ dùng và rất hiệu quả. Đây là một phần mềm miễn phí có thể dùng để Active hầu hết các phiên bản Windows như Windows Pro, Windows Home, Windows Professional, Windows Ultimate…

Để có thể sử dụng phần mềm để Active Windows 10, các bạn làm theo các bước sau:

  • Tắt Windows Security, Windows defender và các phần mềm diệt Virus trên máy ( bới máy sẽ hiểu nhầm file cài đặt là Virus nên sẽ xóa luôn trong quá trình cài đặt).
  • Tải phần mềm Kmspico tại đây 
  • Giải nén file vừa tải về
  • Tìm và chạy file Autopico.exe, nhấn chọn Next đến khi quá trình cài đặt kết thúc.
  • Cài đặt thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm rồi bấm chọn nút biểu tượng màu đỏ như trong hình.

Chờ một vài giây để quá trình Active kết thúc.

2. Active Windows bằng cửa sổ CMD

Ngoài Kmspico thì Active bằng CMD cũng là một cách rất hiệu quả. Các bạn làm theo các bước:

  • Tìm và tải tool rồi tiến hành cài đặt
  • Khởi chạy file CMD bằng quyền Admin ( Run as Administrator)
  • Tại giao diện hiện ra, chọn dòng số 2 Active Windows 10. Nếu sau đó màn hình hiện thông báo như dưới thì bạn đã Active thành công.

3. Sử dụng Microsoft Toolkit

– Tải và giải nén file tại đây

– Chạy file Microsoft Toolkit.exe bằng quyền Admin (Run as Administrator)

– Click vào biểu tượng Windows để phần mềm tự động tìm và nhận diện Windows của bạn để Active

– Chọn tab Activation -> Check -> Ez Activator để hoàn tất việc Active

Kết Luận

Như vậy chỉ bằng vài thao tác cơ bản, các bạn đã có thể Active thành công Windows 10 mà không mất tiền để mua Key bản quyền. Nếu trong quá trình Active bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của Laptop uy tín – địa điểm chuyên mua laptop cũ giá cao, bán laptop cũ giá rẻ, sửa chữa laptop thay thế phụ kiện chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.