Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Bạn có laptop cũ cần bán? Bạn muốn tìm địa chỉ mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội? Hãy đến với Laptop uy tín, chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ, laptop hỏng với giá cao nhất. Nếu bạn đang có chiếc laptop cũ, hỏng vứt xó thay vì cứ để chật nhà, bụi bặm thì hãy mang máy đến Laptop uy tín để có thêm một khoản thu nhập nhé.

Những dấu hiệu cho thấy máy đã đến lúc thanh lý

  • Máy có hiện tượng lag, chậm dù đã mang đi vệ sinh, cài win
  • Thường xuyên bị các lỗi, hay bị hỏng
  • Đời máy quá cũ không thể nâng cấp
  • Máy không còn khả năng đáp ứng các nhu cầu cá nhân

Khi máy laptop của bạn có những dấu hiệu trên thì đừng ngần ngại mang máy đến Laptop uy tín để được thu mua nhé. Vì càng để lâu đồ điện tử sẽ càng mất giá, nếu đã không thể sử dụng để đáp ứng các nhu cầu thì tốt nhất bạn nên thanh lý để sắm một chiếc máy khỏe khoắn hơn, hoặc không thì cũng có thêm một khoản thu nhập tương đối.

Địa chỉ thua mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội?

Laptop uy tín là địa chỉ thu mua laptop cũ giá tại Hà Nội. Sau nhiều năm thành lập, Laptop uy tin đã dần trở thành một địa điểm thua mua laptop cũ giá cao được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi nắm rõ giá cả của các dòng máy trên thị trường nên sẽ cung cấp giá cho các bạn một cách chính xác nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bán máy cũ ở Laptop uy tín, không sợ bị bán hời vì giá của chúng tôi luôn luôn sát nhất với giá trên thị trường.

Tại đây, chúng tôi nhận mua tất cả các dòng máy chính hãng phổ biến trên thị trường như: Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, Macbook… Chúng tôi nhận mua tất cả các laptop từ đời cũ đến các máy thế hệ mới giá cao. Ngoài ra, nếu bạn có máy khác với những dòng laptop kể trên, các bạn hãy cứ mang đến cửa hàng, nếu có thể chúng tôi sẽ nhận mua giúp bạn.

Tình trạng máy cũ được Laptop uy tín thu mua

Chúng tôi nhận mua các laptop với hầu hết các tình trạng, cứ có laptop là bạn có thể mang qua Laptop uy tín dể được thua mua với giá cao nhất, cụ thể là:

  • Các laptop đã bị hỏng, rơi vỡ màn hình, hỏng main không mở được máy, máy bị nước vào… thậm chí máy nát bét chúng tôi cũng nhận mua.
  • Các dòng laptop cũ, các máy đã qua sử dụng lâu năm.
  • Các linh kiện cũ của laptop mà bạn không còn nhu cấu sử dụng.

Quy trình nhận mua laptop cũ ở Laptop uy tín

Các bạn chỉ cần mang máy tới cửa hàng địa chỉ ở 149 Lê Thanh Nghị, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình thu mua theo 3 bước nhanh gọn:

  • Nhận máy
  • Kiểm tra tình trạng máy: xem các thông số của máy cũng như tình trạng của máy (quá trình này chỉ mất 3-5 phút)
  • Báo giá: sau khi xem xét kỹ các thông số và tình trạng của máy, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn và tiến hành thu mua nếu bạn đồng ý.

Quy trình nhanh gọn chỉ mất 5-10 phút cam kết không kỳ kèo, ép giá người bán. Các bạn có thể yên tâm vì giá báo sẽ luôn phù hợp với tình trạng và thông số của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.